Dịch vụ cho thuê căn hộ du lịch ngắn hạn Singapore kết hợp đưa đón sân bay miễn phí giúp bạn kiệm thời gian và tiền bạc. Chỉ phục vụ 1 đoàn khách 1 lần đặc biệt hù hợp gia đình nhóm bạn 3 – 6 người hướng đến 1 chuyến đi vui vẻ, thoải mái, riêng tư.

Sau bài viết kinh nghiệm thuê phòng ngắn hạn Singapore, mình được rất nhiều bạn hỏi về 1 địa chỉ thuê phòng ngắn hạn của người Việt uy tín ở Sing dành cho gia đình hoặc đoàn đông người. Chính vì vậy bài này mình muốn giới thiệu cho các bạn 1 địa chỉ thuê phòng của bên anh TuanSing – người đang sống và làm việc tại Singapore gần 10 năm và có kinh nghiệm phục vụ khách Việt cũng 5 năm rồi. Mình đã giới thiệu cho 1 số bạn trên website của mình và nhận được phản hồi tốt.

1 vài điểm mạnh của dịch vụ bên anh Tuấn như sau:

1 – Cho thuê phòng kết hợp đưa đón sân bay 2 chiều miễn phí. Với những người lần đầu qua Singapore hoặc đi theo đoàn, việc di chuyển từ sân bay về tới phòng khá phức tạp, mất thời gian, đặc biệt nếu trong đoàn có trẻ em hoặc người cao tuổi. Hiểu được vấn đề đó qua nhiều năm cung cấp dịch vụ phòng cho người Việt, Anh Tuấn đã gộp 2 dịch vụ thuê phòng + đưa đón miễn phí. Giờ sau khi làm thủ tục nhập cảnh thì cứ thế về phòng nghỉ ngơi thôi. Với đoàn 6 người bạn tiết kiệm 20$ 2 chiều và 80 phút đi lại đấy.

2 – Căn hộ dịch vụ đồng giá 199$ / 1 đêm dù 2 hay 4 hay 6 người (tối đa), chỉ phục vụ 1 đoàn 1 lần. Mình có gặp nhiều đoàn du lịch Việt Nam rất thích loại dịch vụ trọn gói đồng giá, thanh toán 1 lần cho đỡ lằng nhằng. Chính vì vậy nên bên a Tuấn này cũng có cam kết sẽ phục vụ 1 đoàn 1 lần trong căn hộ của anh ấy. Với mức giá tương đương 3 triệu 2 / 1 đêm, đoàn 6 người chỉ hết 600k đã bao gồm đưa đón sân bay. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chia sẻ các không gian chung với những người lạ cũng như sử dụng tất cả tiện ích trong tất cả các phòng. Căn hộ vị trí đẹp, nội thấy mới, sạch sẽ, thoáng và đầy đủ tiện nghi. Xem thông tin chi tiết ở ảnh phía dưới.

3 – Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí. Vì có người thích du lịch mua sắm, có người lại thích trải nghiệm văn hoá, có người lại thích thám hiểm thiên nhiên…Nói chung là xu hướng bỏ đi tour mà muốn tự mình quyết định các địa điểm sẽ đi, tự chọn những quán mình sẽ ăn và những nơi mình sẽ nghỉ của khách du lịch. Vì thế bên anh Tuấn cũng sẽ đưa cho các bạn những lời khuyên rất bổ ích về cách chọn chỗ chơi, chỗ ăn uống, cách di chuyển theo mục đích của đoàn từ kinh nghiệm của người sống ở Sing và dẫn khách đi tour lâu năm.

4 – Nấu ăn theo yêu cầu là 1 dịch vụ nhỏ mới được bên anh Tuấn cung cấp vì nhận thấy có nhiều đoàn khách người Việt có những người kén ăn, không ăn được đồ Sing, mà ko ăn được thì làm gì có sức đi chơi. Chính vì vậy, kết hợp với căn hộ dịch vụ chỉ phục vụ 1 đoàn khách, bên A Tuấn có thể nấu đồ ăn việt nam theo yêu cầu để khách sang du lịch dài ngày có thể yên tâm về chuyện ăn uống.

Tóm lại, phòng này phù hợp với những gia đình, nhóm bạn từ 3 – 6 người, mong muốn có 1 chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm. Tiết kiệm ở đây không phải là chăm chăm tìm khách sạn giá rẻ hay đi chơi những chỗ miễn phí, mà là được trải nghiệm sự thoải mái, tiện lợi, riêng tư với 1 cái giá hợp lý. Bạn có thể thuê được 1 căn phòng Homestay hay 1 khách sạn giá rẻ gần trung tâm, nhưng cái mất ngủ chỉ vì thuê phòng sai vị trí hay phải đi lòng vòng mỏi chân rã rời trong khi bụng đói meo vì không biết đường tính ra cũng thành giá đắt.

Thông tin chi tiết về phòng

Vị trí
Tiện ích phòng và xung quanh
Đầy đủ đồ
Wifi miễn phí
Máy lạnh tất cả các phòng
Máy giặt sấy
Xung quanh có Chợ bán đồ tươi, ATM, quán bia Đức, Hải sản nổi tiếng
Giá + đặt cọc + thanh toán
Đồng giá 199 đô sing tương đương 3 triệu 2 / 1 đêm dù 2 hay 4 hay 6 người.
Liên hệ Tuấn

Chú ý: Thông tin Phòng cho thuê ở trên là của người dùng Facebook đăng.
Nhắn tin Facebook cho người đăng để hỏi về phòng.

Nếu bạn vẫn chưa thể thuê được phòng Singapore dài hạn và ngắn hạn.
Liên hệ chị trùm cho thuê phòng với 18 căn hộ Singapore, cho thuê phòng homestay, thuê phòng đi du lịch, thuê phòng chữa bệnh, phòng ngắn hạn, phòng dài hạn.
chị Lê SamBea qua Whatsapp +841674608768

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *